SẴN SÀNG GIA TỐC CHO CON TÀU KINH DOANH CỦA BẠN VỀ ĐÍCH NHANH HƠN, ĐỘT PHÁ HƠN

CÔNG CỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE

Vì sao bạn cần đến công cụ này?

Bạn có một sản phẩm thật tuyệt vời, bạn muốn bán nó trên online. Bạn sẽ cần một trang online nào đó để khách hàng bạn tìm hiểu về sản phẩm của bạn. Bạn cần thiết kế một trang đích (gọi là Landing Page) như thế, mục tiêu để chốt được khách hàng với tỷ lệ cao nhất.

Theo thống kê, nếu xây dựng một trang Landing Page tốt, doanh nghiệp có thể thu về doanh số gấp 12 lần

Nếu bạn đã có một trang web chuyên bán sản phẩm, thì ban đầu bạn có thể bị sa vào suy nghĩ “tận dụng” cái website để làm đại một trang giới thiệu sản phẩm. Đó là một sai lầm lớn vì những trang giới thiệu như vậy đều giống nhau về bố cục, nhưng mỗi sản phẩm của bạn đều có sự khác biệt. Khi khách hàng xem một sản phẩm với một trang Landing Page được thiết kế riêng bắt mắt thì luôn chốt sale tốt hơn là “trang nào cũng như trang nào”.

Nhưng làm sao để Landing Page đủ tốt?

Sẽ có 2 yếu tố chính đó là nội dung và trình bày. Về nội dung thì là một câu chuyện dài khác, nhưng giả sử bạn có một nội dung tốt nhưng khi trình bày lên trang Landing Page một cách không khoa học, không thẩm mỹ, không bắt mắt thì tỷ lệ chốt sale sẽ trở nên thậm tệ. 

Lúc này là lúc bạn cần dùng đến một công cụ để thiết kế ra một trang Landing Page hoàn hảo cho sản phẩm của bạn.

Tại sao chọn chúng tôi?

Có khá nhiều dịch vụ để bạn chọn sử dụng nhưng ở Success Wind, chúng tôi chọn sẵn cho bạn dịch vụ tốt nhất. Vì chúng tôi đã kiểm chứng và sử dụng nó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của nó. 

Tại sao là bây giờ?

Đăng ký ngay bây giờ để bắt đầu xây dựng trang Landing Page đúng chuẩn, bạn sẽ không phải mất đi hàng nghìn khách hàng/tháng nữa. 

Nếu bạn đăng ký ngay bây giờ, bạn sẽ được tặng:

– Tặng 50k TIỀN MẶT chuyển thẳng vào tài khoản của bạn.

Giải pháp dành cho bạn: