SẴN SÀNG GIA TỐC CHO CON TÀU KINH DOANH CỦA BẠN VỀ ĐÍCH NHANH HƠN, ĐỘT PHÁ HƠN

ĐỌC SÁCH ĐỂ KHAI MINH

Vì sao bạn cần đến những quyển sách?

Là một doanh nhân, hoặc nếu chỉ là nhân viên nhưng nếu bạn cầu tiến muốn thành công trong sự nghiệp thì trau dồi kiến thức là điều tất yếu. Sách là nguồn kiến thức dồi dào nhất, có đủ mọi lĩnh vực mà bạn cần. Nhưng giữa hàng nghìn quyển sách như thế, thì có bao nhiêu đầu sách là phù hợp với bạn?

Việc lựa chọn sách còn quan trọng hơn nhất là khi bạn đang có những ngọn lửa ý tưởng khởi nghiệp, bạn đang đong đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ và bạn muốn khởi nghiệp. Vì khi đó, những quyển sách đầu tiên là quan trọng nhất, nếu bạn gặp một quyển sách với những tư duy không phù hợp thì sự nghiệp của bạn cũng sẽ có vấn đề.

Nhưng nếu bạn chọn đúng người dẫn đường, chọn đúng những quyển sách giúp cho bạn trang bị những tư duy đúng đắn, những giá trị riêng, những kỹ năng quan trọng nhất. Thì khi đó bạn rất may mắn.

Khi bạn đọc được trang này, bạn cũng đã may mắn vì chúng tôi đang đưa bạn tiếp cận với những quyển sách tuyệt vời như thế. 

Chúng tôi muốn giới thiệu bạn đến với tác giả Tạ Minh Tuấn – Doanh nhân Diễn giả Quốc tế. Anh là người đã chinh qua hơn 10 năm khởi nghiệp kinh doanh, trải nghiệm cuộc sống với rất nhiều lĩnh vực khác nhau, với nhiều đối tượng khác nhau và đã chuyển hóa cuộc sống tích cực cho hàng nghìn người. Anh đã có 2 quyển sách đầu tay đó là:

  • Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối – Best-Seller Alphabooks 2017.
  • Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký

Tại sao bạn cần mua bây giờ?

Nhanh tay đặt hàng ngay bây giờ, bạn sẽ được MIỄN PHÍ SHIP.

Nhưng chỉ giới hạn 10 suất, hiện chỉ còn 5 suất duy nhất.

Sách dành cho bạn: