SẴN SÀNG GIA TỐC CHO CON TÀU KINH DOANH CỦA BẠN VỀ ĐÍCH NHANH HƠN, ĐỘT PHÁ HƠN

THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP

Vì sao bạn cần đến dịch vụ này?

Website như một showroom phiên bản online của doanh nghiệp bạn. Mọi thông tin cơ bản để khách hàng của bạn cần đều nằm trên đó. Mọi cảm tình ban đầu mà bạn muốn gây dựng cho khách hàng đều bắt đầu từ website. Mọi sản phẩm mà bạn chăm chút đều nên được thể hiện tốt nhất trên website.

Thế nhưng bạn có thuộc các trường hợp sau không?

  • Không có website
  • Có website nhưng dùng tạm trên các nền tảng miễn phí
  • Tự làm website theo ý cá nhân của mình
  • Website quá chậm
  • Website không có ai truy cập
 

Theo thống kê năm 2020 có 68,17 triệu người dùng internet, và tăng đều 6,2 triệu người mỗi nămVì vậy nếu doanh nghiệp của bạn đang mắc dù chỉ 1 trường hợp ở trên, thì bấy lâu nay bạn đã làm mất cơ hội để bán hàng cho hàng nghìn khách hàng mỗi tháng rồi đấy. 

Nếu bạn tự làm website trên một nền tảng miễn phí nào đó thì bạn sẽ mãi giới hạn bộ mặt của doanh nghiệp ở mức độ “show cho có thông tin” chứ không thật sự tạo một website thật sự hiệu quả và có giá trị cho khách hàng.

Nếu bạn làm theo một mẫu template có sẵn miễn phí thì nhìn có vẻ là đẹp, nhưng về tổng thể sẽ không có sự đồng bộ về cả thiết kế và nội dung, không có ai tư vấn cho bạn về điều quan trọng này.

Vậy thì đây là lúc bạn cần một đơn vị chuyên nghiệp bên ngoài xây dựng website cho doanh nghiệp của bạn. 

Tại sao chọn chúng tôi?

Nếu bạn thuê một đơn vị nào khác thì họ chỉ làm theo bộ mẫu của họ, khó tinh chỉnh theo những ý tưởng của bạn, những điểm USP và những đặc trưng phong cách riêng của bạn sẽ không được thể hiện vào website. 

Chính vì vậy, SuccessWind là đơn vị sẽ giúp bạn xây dựng một website hoàn chỉnh theo ý tưởng của bạn nhưng mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp bạn. 

Tại sao là bây giờ?

Nếu bạn đăng ký ngay bây giờ, bạn sẽ nhận được:

– Tặng 500k TIỀN MẶT chuyển khoản ngay vào tài khoản của bạn. 

Chúng tôi chỉ giới hạn cho 5 suất đăng ký đầu tiên. Hiện chỉ còn 3 suất được áp dụng quà tặng này.

Liên hệ:

support@yup.edu.vn