SẴN SÀNG GIA TỐC CHO CON TÀU KINH DOANH CỦA BẠN VỀ ĐÍCH NHANH HƠN, ĐỘT PHÁ HƠN

CÔNG CỤ EMAIL MARKETING

Vì sao bạn cần đến công cụ này?

Bạn đang có một danh sách Excel các email của khách hàng, bạn muốn gửi email cho từng khách hàng để nhắc họ nhớ về mình và biết đâu họ sẽ lại mua hàng của mình. Nhưng khi bạn soạn nội dung cho một email xong, bạn bắt đầu vào Gmail để gửi cho từng người. Và vấn đề ập đến:

  • “Muốn mỗi email đều chào đúng tên của người đó, chẳng lẽ phải sửa tên từng người sao? Mất thời gian và cực quá!”
  • “Danh sách email thì nhiều thế này, gửi hết chắc Gmail cho vô spam hết mất. Chưa kể là còn bị giới hạn số lượng gửi email/ngày.”
  • “Mà gửi xong, làm sao để biết khách có mở email chưa hay có click vào link của mình chưa ta?”
  • Bạn có thể bị kiện nếu khách của bạn không muốn nhận nhưng vẫn bị bạn gửi email chỉ vì “bạn không biết” điều đó.
 

Bấy nhiêu đây vấn đề, liệu thông điệp của bạn có thể đến được với khách hàng không? Tỷ lệ sẽ bé hơn 1%. Chắc chắn là như thế.

Nhưng khi bạn dùng đến công cụ Email Marketing, tất cả vấn đề trên đều biến mất. 100% các công ty kinh doanh sản phẩm thông tin đều dùng đến Email Marketing như bạn thấy qua các email bạn được nhận mà có chào đúng tên của bạn và có nút “unsubscribe” ở cuối email. 

Một số thống kê cho thấy Email Marketing đang được sử dụng phổ biến bật nhất:

  • Theo một nghiên cứu của DMA trong năm 2018, email marketing có ROI trung bình là $32 cho mỗi $1 chi phí. 
  • 77% của ROI đến từ các chiến dịch email marketing được phân đoạn và nhắm mục tiêu. 
  • Những người mua sản phẩm được tiếp thị qua email, chi tiêu nhiều hơn 138% so với những người không nhận được ưu đãi qua email marketing. 
  • 81% doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng email marketing như là kênh tiếp thị chính, để thu hút khách hàng. Trong khi đó, 80% trong số đó xem email là cách tuyệt vời để giữ chân khách hàng.
  •  Email với nội dụng được cá nhân hóa (có tên tương ứng với mỗi email) giúp tăng tỷ lệ mở lên 50%.
 
Đặc biệt hơn, bạn còn dễ dàng setup một kịch bản email để gửi tự động hàng ngày cho khách hàng của bạn, để chăm sóc nuôi dưỡng thương hiệu của bạn trong lòng họ. Khi đó bạn sẽ cần đến chức năng gọi là Autoresponder, mỗi khi có khách hàng đăng ký vào form của bạn, họ ngay lập tức được nhận các email quà tặng mà bạn đã setup từ trước. Hàng nghìn người sẽ nhận được rất nhiều giá trị của bạn và sau cùng, họ sẽ mua hàng của bạn.


Cao cấp hơn, bạn còn có thể setup cả một hệ thống Automation để thay bạn thực hiện mọi thao tác bằng tay dù nó phức tạp đến đâu chăng nữa, một cách TỰ ĐỘNG. Ví dụ, bạn setup những ai khi vừa click vào link trong email sẽ tự động nhận được email tặng Voucher miễn phí.

Tất cả chức năng này đều có trong công cụ Email Marketing mà chúng tôi giới thiệu với bạn dưới đây.

Tại sao chọn chúng tôi?

Dù bạn gửi bằng Gmail hay cao tay hơn là dùng chức năng Mail Merge của Microsoft Word thì tỷ lệ mở email cũng không khá hơn 1%
 
Đó là với những khách hàng cũ của bạn, số lượng có thể ít, bạn có thể gửi bằng tay. Nhưng bạn cũng cần tìm những tập data là khách hàng tiềm năng tương lai của bạn, con số có thể lên đến vài nghìn đến hàng chục nghìn email. Nếu bạn có 10 nhân viên làm 10 tiếng/ngày mất 100 triệu/tháng NHƯNG cũng không thể tăng tỷ lệ lên được 10%, ROI rất kém. Thực tế hiện nay, không một ai dám làm như thế. Tất cả đều dùng đến công cụ Email Marketing, click vài nút là đã có thể gửi cho toàn bộ hàng chục nghìn email trong vòng dưới 5 phút
 
Tất cả những giải pháp dưới đây, chúng tôi đã kiểm chứng, thậm chí đã sử dụng thuần thục trong hàng năm qua, chúng tôi tin chắc nó là công cụ phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn. 

Tại sao là bây giờ?

Nếu bạn đăng ký ngay bây giờ, bạn sẽ được tặng:

1 Tháng sử dụng miễn phí đầu tiên.

– Tặng ngay 100k TIỀN MẶT chuyển khoản vào tài khoản của bạn.

– Coaching sử dụng công cụ nếu cam kết đăng ký tối thiểu 3 tháng.

 Chúng tôi chỉ giới hạn cho 10 suất đăng ký đầu tiên. Hiện chỉ còn 4 suất được áp dụng quà tặng này.

Giải pháp dành cho bạn: