SẴN SÀNG GIA TỐC CHO CON TÀU KINH DOANH CỦA BẠN VỀ ĐÍCH NHANH HƠN, ĐỘT PHÁ HƠN

CÔNG CỤ NỀN TẢNG ELEARNING

Vì sao bạn cần đến công cụ này?

Bạn có phải là một chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó, bạn muốn mở một khóa học online với website riêng của bạn, với thương hiệu riêng của bạn? Bạn nên có một website elearning riêng, năm 2020, thị trường giáo dục trực tuyến ước tính đạt mức 37,8 tỷ USD/năm.

Bạn có phải là một giáo viên giỏi, bạn muốn kiến thức tuyệt vời của mình tiếp cận đến mọi học sinh trên toàn quốc? Bạn nên có một website riêng, vì xu hướng học tập trong tương lai sẽ nghiêng về học tập trực tuyến, ước tính sẽ có 50% học sinh, sinh viên sẽ tham gia học trực tuyến.

Bạn có phải là chủ doanh nghiệp hoặc bộ phận nhân sự và muốn có một hệ thống elearning đào tạo doanh nghiệp của riêng công ty mà không phải dùng thông qua các sàn elearning bên ngoài? Bạn nên có một website elearning riêng, 15% doanh nghiệp trên thế giới đã sử dụng website elearning riêng để đào tạo và cải thiện kỹ năng cho nhân viên của họ. Bạn thì sao?

Bạn sẽ cần đến một nền tảng online, nơi mà bạn sẽ:

  • Tự tạo ra website riêng của mình.
  • Tự tạo nên thương hiệu riêng của mình.
  • Dễ dàng quảng bá nó đến tất cả mọi người.
  • Không cần lo về chia doanh thu với các bên trung gian khác.
  • Không cần phải lo lắng về bảo mật video đào tạo của riêng công ty nữa, chỉ bạn quản lý nó mà thôi.
  • Không cần lo về hosting, bạn sẽ upload bao nhiêu video cũng được.
  • Không cần lo về hệ thống IT phức tạp, tất cả đã có sẵn, ai cũng có thể quản lý được.

 

Tất cả sẽ có trong một Công cụ Nền tảng ELearning để tạo nên cả một website học tập trực tuyến của riêng bạn.

 

Tại sao chọn chúng tôi?

Có thể bạn sẽ nghĩ đến hợp tác cùng với các sàn bán khóa học hiện nay nhưng khi đó bạn sẽ phải chia doanh số với họ lên đến 50%, học viên chỉ học trên trang web của họ chứ không phải của riêng bạn, bạn không thể bán thêm cho học viên của bạn bất cứ thứ gì. 

Cũng có thế bạn sẽ đi thuê một dịch vụ làm website để xây dựng cả một hệ thống IT tương tự, nhưng số tiền đầu tư sẽ là cực khủng, ít nhất là 100 triệu đồng mới có được một hệ thống ổn định.

Thay vì như thế, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ hàng tháng với chi phí rẻ bèo nhưng bạn lại có tất cả, chỉ cần upload video lên và bán.

Vì vậy, chúng tôi muốn giới thiệu bạn một giải pháp dưới đây. Giải pháp này, chính chúng tôi chọn lọc, thử nghiệm, đánh giá, thậm chí là đang sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào giải pháp này. Bạn có thể sử dụng nó với gói miễn phí để trải nghiệm.

Tại sao là bây giờ?

Nếu bạn đăng ký ngay bây giờ, bạn sẽ nhận được:

– Tặng 300k TIỀN MẶT chuyển khoản ngay vào tài khoản của bạn. 

– Coaching sử dụng thuần thục nếu cam kết đăng ký tối thiểu 3 tháng.

Chúng tôi chỉ giới hạn cho 5 suất đăng ký đầu tiên. Hiện chỉ còn 4 suất được áp dụng quà tặng này.

Giải pháp: