SẴN SÀNG GIA TỐC CHO CON TÀU KINH DOANH CỦA BẠN VỀ ĐÍCH NHANH HƠN, ĐỘT PHÁ HƠN

DOMAIN, HOSTING

Vì sao bạn cần đến công cụ này?

Bạn muốn bắt đầu xây dựng website, việc đầu tiên là bạn cần có một tên miền (domain) và một máy chủ (hosting) để chứa website của bạn.

Nhưng bạn đang phân vân vì có rất nhiều đơn vị cung cấp?

Hoặc nếu bạn lỡ sử dụng một hosting kém ổn định, website của bạn bị sập bất thình lình trong vài tiếng, có khi cả ngày trời mà bạn không ngờ tới. Nghĩa là bạn đã mất hàng nghìn khách hàng tiềm năng đã vô tình truy cập vào lúc hosting của bạn bị sập. Trong mắt họ, website của bạn là một website “ma”, họ sẽ không bao giờ quay lại. Bạn không chỉ mất doanh thu của số khách hàng đó, mà mất luôn toàn bộ doanh thu tiềm năng trong tương lai của họ và cả bạn bè họ. Thật kinh khủng! 

Vì vậy, lựa chọn hosting tốt cho website ngay bây giờ là rất quan trọng. Dưới đây là những đơn vị uy tín nhất thế giới mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. 

Tại sao chọn chúng tôi?

Một số giải hãng cung cấp domain, hosting hiện tại với nhiều chính sách, ưu đãi nhưng để chắc chắn về chất lượng thì bạn có thể đang còn mơ hồ. Nhưng chúng tôi đã kiểm tra chất lượng của những đơn vị dưới đây, thậm chí chính chúng tôi đang sử dụng các đơn vị này. Đây hoàn toàn là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Tại sao là bây giờ?

Hàng nghìn khách hàng tiềm năng đang lọt mất mỗi ngày khi bây giờ bạn còn chưa có một tên miền đẹp và một hosting ổn định. 

Không những vậy, đăng ký ngay bây giờ bạn sẽ còn được tặng:

– Tặng 50k TIỀN MẶT chuyển khoản ngay vào tài khoản của bạn. 

 

Chúng tôi chỉ giới hạn cho 10 suất đăng ký đầu tiên. Hiện chỉ còn 5 suất được áp dụng quà tặng này.

Giải pháp dành cho bạn: