SẴN SÀNG GIA TỐC CHO CON TÀU KINH DOANH CỦA BẠN VỀ ĐÍCH NHANH HƠN, ĐỘT PHÁ HƠN

HỌC LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP

Vì sao bạn cần đến dịch vụ này?

Bạn đang là chủ doanh nghiệp hoặc bạn đang là manager trong một tập đoàn. Luôn luôn có hàng tá vấn đề phát sinh trong lúc bạn lãnh đạo nhân viên và điều hành công ty.

Thậm chí có những vấn đề rất khó để nhận ra nhưng nó vẫn tồn tại và đục khoét bên trong doanh nghiệp của bạn. 

Còn nguy hiểm hơn, nếu bạn đang mới bắt đầu khởi nghiệp hoặc điều hành doanh nghiệp nhỏ, vài vấn đề lớn đến nổi sẽ phải đi đến phá sản, nhất là trong thời dịch bệnh hoành hành. Theo thống kê, năm 2020 tỷ lệ phá sản tăng đến 81,8%. Tổng cộng có hơn 40,000 doanh nghiệp nộp đơn phá sản

Để giải quyết hết thảy các vấn đề, bạn có thể đọc sách, nhưng liệu những kiến thức mang tính lý thuyết cao từ sách có thể giúp bạn giải quyết một vấn đề cụ thể bạn đang gặp phải được không? Chưa kể đế việc đọc một quyển sách dày chỉ để giải quyết một vấn đề nhỏ cũng mất khá nhiều thời gian. 

Bạn có thể sẽ phải mất hàng chục triệu để theo học một khóa học dài ngày, rồi mới tìm ra được giải pháp cho vấn đề ấy. Nhưng trong thời gian ấy vấn đề đã làm thiệt hại cho công ty bạn hàng tá tiền, cộng với tiền bạn bỏ ra để đi học, tổng cộng số tiền bạn đã mất thật “khủng”. Giải pháp này hoàn toàn không đáng cho bạn. 

Vậy, bạn cần một ai đó hoặc một kho tàng tri thức nào đó để bạn nhận ra và giải quyết tất cả những vấn đề ấy. 

Tại sao chọn chúng tôi?

 

Các đơn vị hoặc các trang học online khác hầu hết là do các giảng viên chưa đủ uy tín và chưa giải quyết đủ rộng các vấn đề bạn đang gặp phải. 

Với Success Box, bạn hoàn toàn yên tâm về uy tín. 

Yes! Bạn sẽ được trang bị kho tàng kiến thức từ Doanh nhân Diễn giả Tạ Minh Tuấn – một trong nhưng người Việt Nam đầu tiên được vinh danh trong danh sách Forbes 30 under 30 Việt Nam và Asia. Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh, trải qua rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, với rất nhiều đối tượng khác nhau, đã đào tạo trực tiếp hàng nghìn doanh nhân và ảnh hưởng tích cực đến hàng chục nghìn người khác. Kiến thức của Tạ Minh Tuấn đủ phủ rộng các mấu chốt vấn đề khi điều hành doanh nghiệp để giúp bạn vượt qua các rào cản từ đó bứt phá doanh nghiệp. 

Điểm đặc biệt là bạn không nhất thiết phải học theo thứ tự mà có thể chọn ngay một bài học giúp giải quyết một vấn đề mà bạn đang cần nhất, bạn học đi học lại không giới hạn. Số lượng bài học được cập nhật liên tục mỗi tháng, bạn không phải trả thêm phí cho các bài mới này.

 

Tại sao là bây giờ?

Không thời điểm nào tốt hơn là ngay bây giờ, bạn cần hành động ngay để giải quyết càng nhiều vấn đề trong doanh nghiệp càng tốt. Càng trễ một ngày, đồng nghĩa bạn đang làm mất hàng triệu đô la doanh thu trong tương lai. 

Hơn nữa, nếu bạn đăng ký tiếp cận kho tàng kiến thức này ngay bây giờ bạn sẽ được:

– Tặng ngay 1 triệu đồng tiền mặt chuyển thẳng vào tài khoản của bạn.

– Được tham gia Coaching cùng Doanh nhân Diễn giả Tạ Minh Tuấn với giá ưu đãi nhất.

Chúng tôi chỉ ưu tiên cho 10 suất đăng ký đầu tiên. Hiện chỉ còn 4 suất cuối cùng.

Giải pháp dành cho bạn: